ข่าวฟุตบอลประจำวัน

หน้าแรก   ข่าวฟุตบอล   โรนัลโด้ขอบคุณคนโหวตเลือกเป็นนักเตะยอดเยี่ยมซีซั่น2019-20

mm88zean

โรนัลโด้ขอบคุณคนโหวตเลือกเป็นนักเตะยอดเยี่ยมซีซั่น2019-20

โพสต์เมื่อ 20 มี.ค 2564 | 19:09
โรนัลโด้ขอบคุณคนโหวตเลือกเป็นนักเตะยอดเยี่ยมซีซั่น2019-20

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุปตาร์ชาวโปรตุกีสของ ยูเวนตุส รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของศึก เซเรีย อา

           คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุปตาร์ชาวโปรตุกีสของ ยูเวนตุส รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของศึก เซเรีย อา ซีซั่นที่ผ่านมาหลังนำทีมม้าลายป้องกันแชมป์ สคูเด็ตโต้ สำเร็จ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าวัย 36 ปีของ ยูเวนตุส คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมของ เซเรีย อา ซีซั่น 2019-2020 ที่ กราน กาล่า เดล กัลโช่ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังหัวหอกชาวโปรตุกีสมีส่วนช่วยทีมเบียงโคเนรี่ป้องกันแชมป์ 'สคูเด็ตโต้' สำเร็จ ตามรายงานจาก 'สกาย สปอร์ต อิตาเลีย'

'มันเป็นปีที่แปลก, ปีที่ไม่มีใครต้องการ แต่ในระดับส่วนตัวและระดับทีม มันเป็นแง่บวกเพราะเราคว้าแชมป์' โรนัลโด้ กล่าวกับ 'สกาย สปอร์ต อิตาเลีย' 'ในช่วงแรก มันเป็นเรื่องยากในการเล่นในสนามว่างเปล่า แต่เป้าหมายของเราคือการคว้าแชมป์และเราทำสำเร็จ' 'เราพลาดแชมเปี้ยนส์ลีก แต่นั่นถือวิถีของฟุตบอล'

โรนัลโด้ ยังเลือกประตูในเกมกับ ซามพ์โดเรีย เป็นการทำสกอร์ที่ยอดเยี่ยมสุดของตนเอง 'มันเป็นประตูดีที่สุดของผม ผมมันมั่นใจกับมันมาก ผมอยากจะขอบคุณเพื่อนร่วมทีมของผมเพราะถ้าไม่มีพวกเขาคงไม่มีทางได้รับรางวัลนี้' 'ขอบคุณนักเตะที่โหวตให้ผม ผมรู้สึกโชคดีมาก ผมคิดว่าความไว้วางใจ,

ความอดทนและความหลงใหลเป็นเคล็ดลับในการสนุกกับฟุตบอลต่อไป' 'ผมรู้สึกมีแรงบันดาลใจและองค์ประกอบเหล่านี้ต้องอยู่ร่วมกัน มิฉะนั้นจะเล่นในระดับนี้ไม่ได้เมื่อคุณอายุ 35, 36, 37 หรือ 40 ปี'